Du lịch hè Cát Bà 2014 những bãi tắm tuyệt vời

Cát Bà được mệnh danh là đảo ngọc của miền bắc với thiên nhiên phong phú, đa dạng. Cát Bà có nhiều bãi tắm thích hợp cho du lịch hè của bạn. du khách được ngụp lặn trong làn nước biển trong xanh ở những bãi tắm Cát Bà được thả hồn theo những cơn gió biển xào xạc bên những rừng cây. Du lịch Cát Bà mùa hè là điểm đến lý thú cho khách du lịch trong ngoài nước.

Cát Bà có nhiều bãi tắm đẹp vẫn còn hoang sơ thiên nhiên trong lành, nước biển trong xanh khiến bạn có những giây phút nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè trong mùa hè này.

Bãi tắm Cát Cò

3 bãi biển nổi tiếng hút khách nhất của du lịch đảo Cát Bà. Điểm chung của bãi tắm Cát Cò (chi tiết) là không quá rộng, nhưng được bao quanh bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng.

Du khách thích không khí nhộn nhịp, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều người yêu thích. Còn nếu tìm không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2. Bãi này hẹp hơn và khá vắng.

Nếu muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn thích hợp. Nước ở đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là mặt núi hùng vĩ.

Bãi tắm đảo khỉ

Bãi tắm đảo khỉ (xem thêm) hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa là một trong những bãi tắm nằm trong vịnh là một trong những bãi tắm thuộc vịnh Lan Hạ khá thu hút khách du lịch. Không chỉ bởi vẻ đẹp của Cát Dứa khiến du khách yêu thích mà ở Cát Dứa còn có những chú khỉ tinh nghịch khiến du khách yêu thích. Những chú khỉ còn đùa nghịch, uống bia cùng với khách.

Để ra được Đảo Khỉ, du khách phải đi thuyền từ Cát Bà chừng 2km. Ở Đảo Khỉ cũng có bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhưng cũng vô cùng đẹp, là nơi các khu du lịch cao cấp khai thác, dành cho những ai “chịu chi” để thư giãn giữa thiên nhiên tuyệt vời. 

Bãi tắm Tùng Thu

Cũng như du lịch biển Quan Lạn (chi tiết) với những bãi tắm tuyệt vời, ở Cát Bà bãi tắm Tùng Thu cũng được du khách khá ưa thích. Bãi tắm Tùng Thu là bãi tắm đầu tiên tại đảo Cát Bà được thiết kế quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng. Bãi biển Tùng Thu ở đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010.

Đặc biệt, Bãi tắm Tùng Thu là bãi tắm duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các sự kiện lớn như các cuộc thi sắc đẹp, ca nhạc, … quy mô toàn quốc.

Advertisement