Bản đồ du lịch Đà Lạt và những điểm đến không nên bỏ qua

Đà Lạt là một thành phố du lịch hấp dẫn của Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua. Không hổ danh là “Thành phố sương mù”, “Thành phố ngàn hoa”, đến đây bạn sẽ được cảm nhận không khí se lạnh như đang ở châu Âu, được ngắm nhìn muôn vàn các loài hoa khoe sắc rực rỡ. Ngoài ra, Đà Lạt còn có rất nhiều các điểm tham quan tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trước khi đi du lịch Đà Lạt, bạn nên tham khảo qua bản đồ du lịch tại Đà Lạt để không bị bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn nhé!

Bản đồ du lịch thành phố Đà Lạt

Bản đồ du lịch Đà Lạt

Bản đồ du lịch Đà Lạt

Phương tiện đến Đà Lạt du lịch

– Du khách từ các nơi khác đến Đà Lạt có thể lựa chọn các phương tiện như máy bay, xe khách hoặc xe máy,…

– Phương tiện di chuyển trong thành phố Đà Lạt: Du khách có thể thuê xe máy, xe đạp ở các khách sạn, nhà nghỉ mà bạn lưu trú để di chuyển tới các địa điểm trong thành phố.

Điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt không nên bỏ qua

1. Núi Lang Biang

Núi Lang Biang còn có tên khác là Núi Mẹ, gồm 2 ngọn với độ cao 2.167m thuộc huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km về phía bắc. Đây là địa điểm lý tưởng để các nhà dân tộc học, các du khách thích khám phá văn hoá truyền thống Tây Nguyên đến nghiên cứu. Nằm trên độ cao được xem là một trong những đỉnh núi cao nhất Đà Lạt, núi Langbiang thu hút được rất nhiều du khách có thú phiêu lưu mạo hiểm với chương trình leo núi, chinh phục đỉnh cao. Rất nhiều du khách đến đây để dã ngoại, khám phá thiên nhiên, tìm hiểu nét văn hoá của người dân nơi đây.

2. Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước có địa chỉ tại số 120 Tự Phước, thuộc địa bàn Trại Mát, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 8 km, trên quốc lộ 20, là một trong những địa điểm mà khách du lịch thường nhắc đến nhiều nhất khi đến Đà Lạt. Chùa là một công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc của thành phố Đà Lạt. Chùa nổi tiếng linh thiêng, đồng thời có cảnh sắc rất đẹp nên thu hút được rất nhiều du khách.

3. Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie

Đây là địa điểm thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan và được nhiều công ty tổ chức tour Đà Lạt lựa chọn để đưa vào lịch trình tham quan.

4. Thiền viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền viện cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km, nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm, thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Không chỉ là thiền viện lớn nhất Lâm Đồng, đây còn là điểm tham quan và chiêm bái của nhiều du khách trong và ngoài nước.

5. Thung lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km về phía Bắc, Thung lũng Tình Yêu là một trong những cảnh đẹp thơ mộng nhất tại Đà Lạt.  Tại đây, du khách có thể leo lên đồi Vọng Cảnh và thưởng ngoạn toàn cảnh Thung lũng Tình Yêu.

Ngoài ra, để có một chuyến đi thú vị và đáng nhớ tại Đà Lạt, các bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tại đây

Advertisement