Thung Lũng Tình Yêu- điểm hẹn hò lý tưởng và lãng mạn nhất

Thung Lũng Tình Yêu- điểm hẹn hò lý tưởng và lãng mạn nhất.

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 5 km về hướng Bắc, Thung Lũng Tình Yêu là một thắng cảnh thơ mộng nhất của Đà Lạt, là nơi hội tụ của nhiều dòng suối nhỏ chảy vào với dòng nước trong vắt uốn quanh thung lũng.

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu

Năm 1972, chính quyền ở đây đã xây dựng đập ngang qua thung lũng tạo thành Hồ Đa Thiện đã làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút hơn cho cảnh vật xung quanh Thung Lũng Tình Yêu.

Vẻ đẹp thơ mộng của thung lũng tình yêu

Vẻ đẹp thơ mộng của thung lũng tình yêu

Và bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp mộng mơ của Thung Lũng Tình Yêu khi ngắm nhìn từ đồi Vọng Cảnh. Từ đồi nhìn xuống thung lũng như một bức tranh thật sinh động làm lây luyến lòng người, khiến bạn ngẩn ngơ  chẳng diễn tả lên lời. Bởi vậy nơi đây chính là điểm hẹn hò lý tưởng nhất, lãng mạn nhất cho các cặp tình nhân khi tới tour du lịch Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu- điểm hẹn hò lý tưởng

Thung lũng tình yêu- điểm hẹn hò lý tưởng

Thung Lũng Tình Yêu là điểm du lịch sinh thái ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt của các đôi bạn trẻ yêu nhau, ghi lại những tấm hình kỉ niệm đầy lãng  mạn tại thung lũng này. Tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cho chuyến du lịch Đà Lạt tuyệt vời sắp tới.

Advertisement